Giới thiệu

Bảo Hộ Lao Động SaTo chuyên sản xuất, cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động cho các công trình, nhà máy, xưởng SX, ...
Sản phẩm của SaTo đa dạng các chủng loại trong nước và nhập khẩu từ Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia,...

Tiêu chí hoạt động:
Trãi qua nhiều  giai đoạn phát triển của ngành công nghiệp lẫn nông nghiệp, từ thời kỳ con người sử dụng những công cụ thô sơ cho đến thời kỳ máy móc hiện đại phát triển, từ những hoạt động sản xuất đơn giản cho đến những giải pháp công nghệ tiên tiến,… Trong bất kỳ giai đoạn nào thì nhu cầu để có những sản phẩm bảo hộ an toàn trong lao động luôn được con người chú trọng và được xem như là một trong những thước đo tiêu chuẩn trong sản xuất của doanh nghiệp.
 Để thõa mãn những đặc thù riêng của từng doanh nghiệp mà thị trường trang thiết bị bảo hộ lao động luôn đa dạng,phong phú và không ngừng phát triển theo sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Là một doanh nghiệp cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động, ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, chúng tôi đã lấy tiêu chí này làm nền tảng để xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh , cung cấp ra thị trường những sản phẩm tối ưu phù hợp với hầu hết những giải pháp an toàn lao động của doanh nghiệp.
 
Đến Sato, với đội ngũ năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm, hàng hóa đa dạng, phong phú, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài việc mua hàng trực tiếp quý khách có thể đặt online trên trang web, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.
AN TOÀN CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA NHỮNG NGƯỜI BẠN YÊU THƯƠNG

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.